Chuyên đề Excel

CHUYÊN ĐỀ EXCEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft được thiết kế để giúp ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel

Ms Excel ngày nay không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Excel giúp cho nhà quản lý thống kê, tính toán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó hơn 90% các doanh nghiệp, các nhà quản lý thế giới đều coi trọng kỹ năng sử dụng thành thạo Ms excel của nhân viên.

Kỹ năng sử dụng thành thạo Ms Excel là một trong 6 kỹ năng tin học văn phòng đòi hình sinh viên ra trường phải được trang bị tốt trước khi bước chân vào làm việc tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp lớn đa quốc gia.

Chuyên đề  Excel được chia làm các cấp độ khác nhau

Đối tượng tham gia các lớp học chuyên đề Excel

  • Đối với sinh viên, nhân viên văn phòng làm việc liên quan đến Excel thì có thể đăng ký lớp Excel cơ bản, Excel nâng cao tại Trung Tâm.
  • Đối với nhân viên kho, nhân viên kế toán thì có thể đăng ký lớp Excel cơ bản, Excel kế toán.
  • Đối với kế toán trưởng, kế toán chuyên nghiệp thì có thể đăng ký lớp lập trình vba excel để được tiếp cận các kỹ thuật xây dựng hàm, công thức, nhằm tự động hóa quy trình quản lý, tính toán trong excel.

Các chuyên đề Excel từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn công phu, theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Sinh viên hoàn thành các lớp chuyên đề Excel tại Tin Học Hoài Ân sẽ tự tin làm việc hiệu quả, nhanh chóng các công việc liên quan đến bảng tính excel.

Thông tin đăng ký các lớp chuyên đề Excel tại Biên Hòa

  • Trung Tâm Tin Học Hoài Ân
  • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, Kp8, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà
  • Điện thoại: 0977.093.688
  • Website: blogtinhocvanphong.com