Học excel để làm gì-Đào tạo Excel từ cơ bản đến nâng cao

HỌC EXCEL ĐỂ LÀM GÌ? ĐÀO TẠO EXCEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Excel là một trong những phần mềm xử lý bảng tính được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các doanh nghiệp. Hơn 95% các nhà quản lý doanh nghiệp trên thế giới đều sử dụng công cụ Excel để lập kế hoạch kinh doanh, quản lý khách hàng, nhân viên…Excel là phần mềm không thể thiếu và bắt buộc trong lĩnh vực tin học văn phòng hiện nay.

Học Excel để làm gì? Học Excel để quản lý khách hàng

  • Rất nhiều nhân viên, nhà doanh nghiệp sử dụng công cụ Excel để quản lý, lưu trữ thông tin danh sách khách hàng, Việc quản lý thông tin khách hàng trên excel giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật, điều chỉnh công nợ, tiện dụng liên hệ khách hàng khi cần thiết.
  • Quản lý khách hàng trên excel giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng được tốt hơn, theo dõi công nợ khách hàng dễ dàng hơn…Tiện dụng mọi lúc, mọi nơi.

Học Excel để làm gì? Học Excel để quản lý hàng hóa, Quản lý kho

  • Phần mềm xử lý bảng tính Excel giúp cho nhân viên dễ dàng theo dõi công việc nhập kho, xuất kho, thống kê hàng tồn kho, doanh số bán hàng của từng loại sản phẩm theo tháng, theo quý, theo năm…Giúp doanh nghiệp có kế hoạch trong hoạt động bán hàng và xây dựng kế hoạch kinh doanh cho phù hợp.
  • Với Excel bạn có thể xây dựng phần mềm quản lý hàng hóa một cách chuyên nghiệp và tự động thông qua macro Excel và VBA Excel nhằm tự động hóa mọi công việc hàng ngày.

Học Excel để làm gì? Học Excel để làm kế toán tại doanh nghiệp

  • Học Excel để làm kế toán tại doanh nghiệp là công việc không hề đơn giản. Hầu hết những sinh viên kế toán được trang bị rất nhiều về lý thuyết kế toán nhưng kỹ năng và vận dụng các hàm trong excel để làm kế toán thì còn nhiều hạn chế ở môi trường Đại Học hiện nay.
  • Excel kế toán là chương trình đào tạo chú trọng đến các hàm trong Excel, giúp học viên hiểu và vận dụng thành thạo các hàm để ứng dụng công việc trong kế toán.
  • Khóa học Excel kế toán dành cho mọi đối tượng tham gia khóa học, Bạn không cần phải biết kế toán hoặc học kế toán vẫn có thể tham gia khóa học excel để làm việc kế toán.

Học Excel để làm gì? Học Excel để quản lý lợi tức đầu tư

Trên Excel doanh nghiệp có thể theo dõi chính xác lợi tức đầu tư . Lợi tức đầu tư giúp nhà đầu tư biết được nguồn vốn đầu tư vào sản phẩm/dịch vụ là bao nhiêu? Lợi nhuận thế nào? có tính khả thi hay không? Tất cả đều sử dụng excel để phân tích và đánh giá mức độ hiệu quả trước khi tiến hành đầu tư.

Ngoài ra Excel còn ứng dụng rất nhiều lĩnh vực khác liên quan đến tính toán. Chính vì thế giỏi và thành thạo Excel sẽ giúp bạn tự tin hơn trong lĩnh vực tin học văn phòng, quản lý…

Biên soạn: ThS Trần Đình Ngọc

About admin

Thầy Trần Đình Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tin học tại các trường Đại Học TPHCM, Đồng Nai. Triết lý: Nâng cao trí thức -Chìa khóa của thành công

View all posts by admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *