Học tin học văn phòng ở đâu tại biên hòa

HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI BIÊN HÒA

Rất nhiều người tìm kiếm Trung Tâm tin học uy tín ở biên hòa để đăng ký tin học văn phòng dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, Việc tìm kiếm trung tâm tin học không hề dễ dàng đối với một số người mới bắt đầu làm quen với máy tính hoặc ít có cơ hội tiếp xúc với máy tính nhiều.

Tại Biên Hòa, rất nhiều trung tâm gia sư tin học mượn danh đào tạo tin học văn phòng hoặc gia sư tin học văn phòng tại nhà đã gây không ít khó khăn đối với nhiều người mong muốn tìm trung tâm tin học để học đầy đủ những kiến thức -kỹ năng cần thiết của một nhân viên văn phòng đáp ứng tốt khi làm việc tại doanh nghiệp.

Trung Tâm Tin Học dạy tin học văn phòng uy tín tại Biên Hòa

Trung Tâm Tin Học Hoài Ân có trụ sở chính đặt tại số 528, Nguyễn Ái Quốc, Kp8, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Trung Tâm Hoài Ân được thành lập vào tháng 09/2009 đến này đã đào tạo hàng nghìn các khóa tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao dành cho sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, kế toán, giáo viên…

Lý do bạn học tin học văn phòng tại Tin Học Hoài Ân

  • Phương pháp giảng dạy của giáo viên đối với người học:” Giáo viên kèm từng học viên“. Khi học viên đăng ký tại Trung Tâm sẽ được tư vấn về khóa học, cũng như thời gian học nhằm giúp học viên làm chủ kiến thức tin học trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ, chuyên môn giỏi về tin học, kỹ năng giảng dạy, nhiệt tình trong giảng dạy, giải đáp những thắc mắc liên quan đến tin học…
  • Đối với học viên lần đầu tiếp xúc với tin học văn phòng sẽ được giáo viên hướng dẫn những kỹ năng tắt máy, mở máy, kỹ năng soạn thạo văn bản 10 ngón, kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính. Tùy vào từng đối tượng học viên mà giáo viên trung tâm có phương pháp hướng dẫn khác nhau.
  • Phương châm giảng dạy tin học văn phòng tại Trung Tâm:”Rãnh giờ nào -học giờ đó”, người học có thể làm chủ thời gian học.
  • Trung Tâm có các giờ học linh hoạt gồm Ca sáng bắt đầu từ 8h00 đến 10h30, ca chiều từ 15h00 đến 17h00, ca tối từ 17h00 đến 19h00 hoặc 19h00-21h00, phù hợp cho mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng tin học văn phòng.
  • Trung tâm luôn chú trọng kỹ năng thực hành cho học viên:” Học đến khi nào thành thạo mới kết thúc khóa học“.
  • Rất nhiều học viên lớn tuổi đã tham gia khóa học tin học văn phòng ở một số trung tâm tin học khác tuy nhiên bỏ cuộc giữa chừng vì tiếp thu chậm -không theo kịp lớp học. Nhưng khi đến với Trung Tâm Tin Học Hoài Ân thì họ đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc và hài lòng với kết quả học tập tại Trung Tâm.
  • Học viên hoàn thành khóa học sẽ đăng ký dự thi và cấp chứng chỉ tin học theo quy đinh.

Muốn giỏi tin học văn phòng hãy đến ngay Tin Học Hoài Ân

  • Học viên có thắc mắc liên quan đến khóa học tin học văn phòng vui lòng gọi Hotline 0977.093.688 – Thầy Ngọc sẽ được tư vấn các khóa học.
  • Học để đi làm tại công ty, doanh nghiệp hãy đến ngay Tin Học Hoài Ân

 SƠ ĐỒ ĐẾN TRUNG TÂM TIN HỌC HOÀI ÂN

About admin

Thầy Trần Đình Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tin học tại các trường Đại Học TPHCM, Đồng Nai. Triết lý: Nâng cao trí thức -Chìa khóa của thành công

View all posts by admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *