Tin học văn phòng cấp tốc tại Biên Hòa

Tin học văn phòng là một trong những kĩ năng quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Do đó, việc thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào liên quan đến sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa. Không những có lợi cho chính bản thân các bạn, mà còn giúp cho bạn không trở thành một người “KHUYẾT TẬT MÁY TÍNH” trong mắt bạn bè và đồng nghiệp!

Tin học Hoài Ân là trung tâm chuyên dạy học tin học văn phòng cấp tốc biên hòa uy tín. Trung tâm giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên, đặc biệt là các lớp dạy tin học văn phòng cấp tốc, thời lượng học kèm sẽ được tăng cường nhằm giúp học viên tiếp thu bài học nhanh chóng, sớm đạt mục tiêu.

Với khóa học tin học văn phòng, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức căn bản về bộ công cụ Windows – Word – Excel – Powerpoint và rèn luyện kỹ năng sử dụng Internet tốt.

Tin học văn phòng câp tốc tại Biên Hòa
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, hướng dẫn học viên kiến thức tin học và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật khi làm việc với các chương trình học tin văn phòng.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ tham gia thi đầu ra và lấy chứng chỉ tin học văn phòng tại Trung Tâm.

  • Thời gian học linh động theo Ca học Sáng –Chiều –Tối: học viên có thể dễ dàng đăng ký và học liền mà không mất thời gian chờ xếp lớp. Mỗi ca học kéo dài 2 tiếng, đảm bảo đủ thời gian cho học viên tiếp cận kiến thức và thực hành.
  • Trung tâm bố trí mỗi học viên 1 máy và được giáo viên kèm cặp về các kỹ năng tin học văn phòng.
  • Tin học văn phòng là một kỹ năng cơ bản nhưng rất nhiều nhân viên văn phòng, sinh viên chưa thực sự quan tâm và chú trọng rèn luyện trong quá trình học tập.

Địa chỉ liên hệ Tin Học Văn Phòng Biên Hòa

  • 528, Nguyễn Ái Quốc, Kp8, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa
    (Đối diện công An Phường Hố Nai -Gần GX Lộc Lâm)
  • Điện thoại: 0977.093.688 – Thầy Ngọc

About admin

Thầy Trần Đình Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tin học tại các trường Đại Học TPHCM, Đồng Nai. Triết lý: Nâng cao trí thức -Chìa khóa của thành công

View all posts by admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *