Tin học văn phòng dành cho sinh viên

Tin học văn phòng là một trong những kĩ năng quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Do đó, việc thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào liên quan đến sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa. Không những có lợi cho chính bản thân các bạn, mà còn giúp cho bạn không trở thành một người “KHUYẾT TẬT MÁY TÍNH” trong mắt bạn bè và đồng nghiệp!

Tin học văn phòng dành cho sinh viên hoặc Chứng chỉ ứng dụng kỹ năng công nghệ thông tin là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên tốt nghiệp ra trường tại biên hòa -đồng nai. Sinh viên cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sử dụng máy tính để có thể làm việc tại cơ quan bệnh viện, cơ quan nhà nước hoặc tại doanh nghiệp biên hòa -Đồng Nai.

Chứng chỉ công nghệ thông tin từ lâu đã thay thế cho chứng chỉ tin học A,B bởi nhu cầu ngày càng khắc khe của doanh nghiệp, đòi hỏi nhân viên ngoài kỹ năng giỏi tin học văn phòng mà còn biết cách khai thác thông tin từ internet, biết bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin của doanh nghiệp được an toàn.

Bạn là sinh viên tại Biên Hòa -Đồng Nai muốn nâng cao kiến thức về tin học văn phòng, kiến thức về ứng dụng công nghệ thông tin hãy tham gia các lớp tin học văn phòng cơ bản, tin học văn phòng nâng cao tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân.

KHAI GIẢNG CHỨNG CHỈ TIN HỌC: 02/03/2020

Học Phí: 1450.000/Khóa

Trung Tâm có chính sách ưu đãi học phí khi sinh viên đăng ký theo nhóm

Mục tiêu đào tạo tin học văn phòng -chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung Tâm

  • Sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và biết cách vận dụng xử lý các công việc liên quan đến máy tính;
  • Trang bị đầy đủ kiến thức tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao;
  • Rèn luyện kỹ năng xử lý tin học văn phòng nhanh chóng và hiệu quả.

Kết quả sau khóa học:

  • Tự tin với kiến thức và kỹ năng khi làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp;
  • Cấp chứng chỉ tin học cho học viên hoàn thành khóa học và dự thi tin học tại Trung Tâm;

Liên hệ Trung Tâm Tin Học Hoài Ân

  • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, Kp8, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà
  • Điện thoại: 0977.093.688 -Thầy Ngọc;
  • Website: tinhochoaian.com

About admin

Thầy Trần Đình Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tin học tại các trường Đại Học TPHCM, Đồng Nai. Triết lý: Nâng cao trí thức -Chìa khóa của thành công

View all posts by admin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *